Tin Tức

1.5 tỷ đồng và ngôi nhà ống 48m² độc đáo, ấn tượng giữa Sài Gòn hoa lệ

Ngày Đăng : 26/01/2016 - 10:53 AM
Chỉ vỏn vẹn 48m² nhưng Q10 House thực sự gây ấn tượng bởi mặt tiền cá tính cùng cách thiết kế thông minh bên trong ngôi nhà ống.

Công trình mang tên Q10 House, dựa vào chính địa điểm xây dựng để đặt tên, do Studio8 lên ý tưởng và thực hiện. Với 48, các kiến trúc sư tài hoa đã khéo léo thiết kế nên một không gian vừa tiện nghi, thông thoáng, lại mang đậm cá tính khiến nó trở nên nổi bật giữa góc phố của Quận 10.
 
Ngôi nhà 48 nổi bật giữa góc phố của Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Có thể nói, hiện nay mô hình nhà ống đã trở nên khá quen thuộc đối với người Việt. Mặc dù sở hữu ưu điểm là mặt tiền rộng rãi (5.1m) nhưng hình dáng của khu đất này có một nhược điểm đó là chiều sâu “khiêm tốn”, chưa đến 10m. Chính vì thế, việc thiết kế ngôi nhà cũng trở nên nan giải hơn so với các kiểu nhà ống truyền thống. thường thấy. Bài toán đặt ra ở đây là phải tạo nên không gian đáp ứng cho một gia đình đa thế hệ: bao gồm bố mẹ cao tuổi đã nghỉ hưu, một cô con gái và một người con trai đang chuẩn bị lập gia đình. Chính vì thế, ngôi nhà vừa phải có khu vực riêng cho các thành viên vừa phải có khoảng sinh hoạt chung cho cả gia đình.
 


Các tin khác
  • Mr.Giang
    0913 787 415
  • Mr.Giang
    0913 787 415

TIN TỨC

Ngất ngây với những mẫu khay đựng bánh kẹo cho bàn trà ngày Tết

Ngất ngây với những mẫu khay đựng bánh kẹo cho bàn trà ngày Tết

Mỗi dịp Tết đến xuân về, các chị em lại háo hức lên kế hoạch sắm sửa đồ trang trí để phòng khách trông thật đẹp mắt và lôi cuốn. Trong số đó, bàn trà chính là nơi được chăm chút nhất, đặc biệt không thể thiếu những chiếc...
công ty
công ty
Nhựa Bình Minh
Sơn Hà
Toàn Mỹ
Linax